cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

 • Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Để lựa chọn được đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín và chất lượng, Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê, so sánh giá cả và chất lượng bàn ghế,...
 • Liên hệ
 • 707
 • Gọi đặt mua Hỗ trợ 24/7

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Để lựa chọn được đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín và chất lượng, Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cho thuê, so sánh giá cả và chất lượng bàn ghế,... Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp hiện đại và cách lựa chọn đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín tại Kon Tum.

Cách chọn bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp, sang trọng tại Kon Tum

Tiệc cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Chính vì vậy, việc chuẩn bị thuê bàn ghế đám cưới được các cặp đôi chú trọng, đặc biệt là việc lựa chọn bàn ghế. Bàn ghế là một phần quan trọng trong không gian tiệc cưới, góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự và ấn tượng cho buổi tiệc.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 1: Mẫu bàn ghế trong suốt phối hợp với bàn dài sang trọng

Vậy làm thế nào để chọn được bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp, sang trọng tại Kon Tum? Dưới đây là một số gợi ý dành cho Quý khách hàng:

Phong cách tiệc cưới là điều quan trọng nhất

Trước khi lựa chọn bàn ghế cho buổi tiệc số 1 trong đời này, Quý khách hàng cần xác định phong cách tiệc cưới mà mình muốn hướng tới. Có rất nhiều phong cách tiệc cưới khác nhau, như: cổ điển, hiện đại, sang trọng, vintage,... Mỗi phong cách tiệc cưới sẽ phù hợp với một số loại bàn ghế nhất định.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 2: Thợ kiểm tra ghế trước khi setup tiệc cưới

Ví dụ, nếu muốn tổ chức một tiệc cưới cổ điển, Quý khách hàng có thể lựa chọn những chỗ thuê bàn ghế tiệc có bộ bàn ghế gỗ với thiết kế tinh xảo, nhất là ghế crossback. Nếu muốn tổ chức một tiệc cưới hiện đại, có thể lựa chọn những bộ bàn ghế có thiết kế đơn giản, gọn gàng như là ghế chameleon.

Quan tâm đến kích thước của bàn ghế phù hợp

Kích thước của bàn ghế cần phù hợp với không gian của địa điểm /nhà hàng nơi  tổ chức tiệc cưới.

Nếu không gian quá nhỏ, Quý khách hàng nên lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước nhỏ gọn, không được tạo cảm giác khó chịu vì chật chội cho khách đến tham dự bữa tiệc thân mật. Nếu không gian rộng, có thể lựa chọn những bộ bàn ghế có kích thước lớn hơn.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 3: Thợ ONECHAIR kiểm tra ghế trước khi setup tiệc cưới

Bên cạnh đó, Quý khách hàng cũng cần chú ý đến số lượng khách được mời để lựa chọn số lượng bàn ghế phù hợp (luôn có bàn ghế dự phòng).

Lựa chọn chất liệu bàn ghế

Chất liệu bàn ghế cũng là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Hiện nay, có nhiều chất liệu bàn ghế khác nhau, như: sắt, gỗ, inox, nhựa,... Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 4: Thợ ONECHAIR kiểm tra ghế trước khi setup tiệc cưới

Ví dụ, bàn ghế gỗ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng gần gũi với thiên nhiên. Bàn ghế inox có độ bền cao, dễ vệ sinh nhưng có thể gây lạnh lẽo, thiếu sự sang trọng. Bàn ghế nhựa có giá thành rẻ, dễ di chuyển nhưng dễ bị xước, vỡ.

Chuyên gia setup tiệc cưới lưu ý đến Quý khách hàng: “Chúng ta nên lựa chọn chất liệu bàn ghế phù hợp với phong cách tiệc cưới và ngân sách của mình.”

Quan tâm đến màu sắc bàn ghế

Màu sắc bàn ghế cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian tiệc cưới. Quý khách hàng nên hỏi dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới lựa chọn màu sắc bàn ghế phù hợp với màu sắc chủ đạo của tiệc cưới.

 • Nếu Quý khách hàng muốn tạo cảm giác ấm cúng thì lựa chọn ngay những bộ bàn ghế có màu sắc trầm, ấm như nâu, đỏ, vàng,... 
 • Nếu Quý khách hàng muốn tạo cảm giác tươi mới, có thể lựa chọn những bộ bàn ghế có màu sắc sáng, trẻ trung như trắng, xanh, hồng,..

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 5: Phân biệt 2 mẫu ghế nhựa trong suốt

Chú ý đến giá cả của các mẫu bàn ghế sự kiện tiệc cưới Kon Tum

Giá cả bàn ghế cũng là một yếu tố cần được cân nhắc. Hiện nay, giá thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng/bộ, tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã, số lượng,... Quý khách hàng nên cân nhắc ngân sách của mình để lựa chọn bàn ghế phù hợp và tìm kiếm cụm từ này trên Google: “dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới giá rẻ ở Kon Tum

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 6: Thợ ONECHAIR đóng thùng để giao đến đám cưới

Tham khảo ý kiến của các chuyên gia ngành cưới

Nếu Quý khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn ghế, có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các công ty nội thất bàn ghế tại Kon Tum. Họ sẽ giúp lựa chọn được những bộ bàn ghế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 7: Mẫu ghế nhựa trong suốt phối hợp với bàn dài sang trọng

Bảng giá thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Kon Tum mới nhất

Tiệc cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, việc chuẩn bị cho tiệc cưới luôn được các cặp đôi chú trọng, đặc biệt là việc thuê bàn ghế. Bàn ghế là một phần quan trọng trong không gian tiệc cưới, góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự và ấn tượng cho buổi tiệc.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 8: Thợ kiểm tra hàng trước khi giao đến đám cưới

Dưới đây là bảng giá thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Kon Tum mới nhất, được cập nhật năm 2024:

Bảng báo giá thuê ghế sự kiện tại Kon Tum mới nhất

Hình 9: Bảng báo giá thuê ghế sự kiện tại Kon Tum

Chú ý:

Giá thuê bàn ghế trên chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển.

Giá thuê bàn ghế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian thuê, số lượng thuê và các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho thuê.

Hãy gọi ngay vào tổng đài của ONECHAIR để được nhận giá chính xác:

Hotline: 0939 432 555 - 0939 432 555 (Zalo)

Top 3 đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín ở Kon Tum

Năm 2024, có rất nhiều đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Kon Tum. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 3 đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín ở Kon Tum, được đánh giá cao bởi khách hàng:

Louis Wedding

Louis Wedding là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới Kon Tum Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, trong đó có dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 10: Ghế sự kiện với hoa

Xem thêm tại: https://louiswedding.vn/trang-tri-tiec-cuoi-kon-tum/

Dịch vụ tiệc cưới bao trọn gói Quang Huy Kon Tum 

Quang Huy Kon Tum là một đơn vị tổ chức sự kiện, cung cấp đa dạng các loại bàn ghế sự kiện tiệc cưới, với nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc khác nhau. Các sản phẩm bàn ghế của đều được giá rẻ vì sứ mệnh phục vụ cho số lượng lớn khách hàng trên địa bàn ở phân khúc thấp và trung cấp.

Ngoài ra, Quang Huy Kon Tum còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những gói setup tiệc cưới theo ngân sách giá rẻ từ 3 triệu, 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Hình 11: Bữa tiệc tối sang trọng và hiện đại

Xem thêm tại: Dịch vụ tiệc cưới bao trọn gói Quang Huy Kon Tum 

ONECHAIR.VN

Nói đến phân khúc cao cấp và hạng sang cho tiệc cưới của mình thì Qúy khách hàng hãy nhớ đến ngay ONECHAIR.VN. Chúng tôi là một đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới uy tín tại Kon Tum. Công ty cung cấp đa dạng các loại bàn ghế sự kiện tiệc cưới, với nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc khác nhau.

Hình 12: Kiểm đếm trước khi lên xe giao đến khách hàng

Các sản phẩm bàn ghế đều có chất lượng cao, nhập khẩu, bảo quản kỹ lưỡng và khi chuẩn bị giao đến cho khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cho thuê, đảm bảo chất lượng tốt, mới, sạch sẽ.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 13: Thuê ghế crossback cho đám cưới ngoài trời

Xem thêm tại: https://onechair.vn/cho-thue-ban-ghe-tiec-cuoi

Lễ cưới truyền thống của dân tộc Rơ Măm tại Kon Tum

Kon Tum là tỉnh có 6 đồng bào dân tộc như: Xơ Đăng, Ba Na, Giẻ - Triêng, Jrai, Brâu và Rơ Măm cùng sinh sống. Tỉnh Kon Tum thật may mắn khi vẫn còn duy trì nét đẹp văn hóa: Lễ cưới truyền thống của dân tộc Rơ Măm. Trước khi tổ chức lễ cưới, cả hai bên gia đình nhà trai và nhà gái sẽ phải tiến hành nhiều thủ tục cưới hỏi theo nghi thức được gìn giữ bao đời nay. Theo đúng truyền thống thì trình tự thủ tục cưới hỏi của dân tộc Rơ Măm thường bao gồm 5 bước long trọng sau:

 

 1. Mai mối: Người mai mối là người có uy tín trong làng, được hai gia đình tin tưởng. Người mai mối sẽ đến nhà gái để ngỏ lời cầu hôn cho chàng trai. 
 2. Hẹn ngày cưới: Sau khi được nhà gái đồng ý, hai gia đình sẽ thống nhất ngày cưới. Thông thường, lễ cưới của dân tộc Rơ Măm thường được tổ chức vào cuối năm, khi thu hoạch mùa vụ xong.
 3. Lễ ăn hỏi: Lễ ăn hỏi là một nghi lễ quan trọng trong lễ cưới của dân tộc Rơ Măm. Trong lễ ăn hỏi, nhà trai sẽ mang lễ vật đến nhà gái để xin phép được cưới cô gái. Lễ vật trong lễ ăn hỏi của dân tộc Rơ Măm thường bao gồm lợn, gà, rượu cần, gạo,...
 4. Lễ cưới: Lễ cưới của dân tộc Rơ Măm được tổ chức tại nhà rông. Lễ cưới bao gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ là phần quan trọng nhất, thể hiện sự thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Phần hội là phần vui chơi, ăn uống, ca hát của bà con trong làng. 
 5. Cuối cùng là lễ ăn cơm thành vợ chồng cho đôi trai gái ngay sau lễ cưới.

Xem thêm tại: https://kontum.gov.vn/pages/detail/29230/Le-cuoi-truyen-thong-cua-nguoi-Ro-Mam-o-Kon-Tum.html

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 14: Thuê ghế crossback cho đám cưới ngoài trời

Cách thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới nhanh chóng, tiết kiệm tại Kon Tum

Tiệc cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Chính vì vậy, việc chuẩn bị cho tiệc cưới luôn được các cặp đôi cô dâu chú rể chú trọng, đặc biệt là việc thuê bàn ghế. Bàn ghế là một phần quan trọng trong không gian tiệc cưới, góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch sự và ấn tượng cho buổi tiệc.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 15: Thuê ghế crossback cho đám cưới ngoài trời

Tuy nhiên, việc thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới có thể khiến nhiều cặp đôi gặp khó khăn, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm. Dưới đây là chia sẻ từ chuyên gia tổ chức đám cưới ONECHAIR một số cách thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới nhanh chóng, tiết kiệm tại Kon Tum:

Lên kế hoạch thuê bàn ghế sớm

Bạn nên lên kế hoạch thuê bàn ghế sớm, ít nhất là 2-4 tháng trước ngày cưới. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn và tránh tình trạng không còn bàn ghế vào những ngày cao điểm và nhất là những mẫu bạn đã “cưng” từ trước.

So sánh giá cả của các dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới

Trước khi quyết định chốt “kèo” thuê bàn ghế của một đơn vị nào đó, Quý khách hàng nên so sánh giá cả của các đơn vị cho thuê khác nhau để lựa chọn được đơn vị có giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của 2 vợ chồng son.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 16: Thuê ghế mạ vàng cho đám cưới sang trọng

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Ngoài vấn đề rào cản về giá thuê thì Quý khách hàng phải lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín, có kinh nghiệm và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Điều này sẽ giúp 2 vợ chồng và cả 2 bên gia đình yên tâm về chất lượng bàn ghế và dịch vụ của đơn vị cho thuê.

Hình 17: Thuê ghế gỗ cho đám cưới gần gũi, ấm áp

Ở Onechair có cho thuê bàn ghế sự kiện lớn nhỏ và tiệc cưới ở tất cả quận huyện, thị xã trong tỉnh Kon Tum như là: Huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ia H'Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông, Đăk Glei, Thành phố Kon Tum. Tiêu biểu với 3 huyện lớn của tỉnh Kon Tum:

 1. Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Đăk Hà Kon Tum
 2. Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Ngọc Hồi Kon Tum
 3. Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum

Ký hợp đồng thuê bàn ghế

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cho thuê, để đảm bảo mọi việc được thực hiện đúng chuẩn, Quý khách hàng cần ký hợp đồng thuê bàn ghế. Trong hợp đồng cần ghi rõ các thông tin như: loại bàn ghế, số lượng bàn ghế, giá thuê, thời gian thuê, địa điểm thuê, quà tặng mừng cưới (nếu có)...

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 18: Thuê ghế mạ vàng cho đám cưới sang trọng

Kiểm tra bàn ghế trước khi nhận bàn

Quý khách hàng cần nhận hàng, kiểm tra kỹ bàn ghế trước khi nhận bàn để đảm bảo bàn ghế còn dùng được an toàn cho khách ngồi, sạch sẽ và không bị hư hỏng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, cần báo ngay cho đơn vị cho thuê để được giải quyết.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 19: Thuê ghế gỗ cho đám cưới gần gũi, ấm áp

Xem thêm: cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Cần Thơ
Xem thêm: Tiệc cưới là gì?

Bảng giá cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Hình 20: Bảng giá cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Kon Tum

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status