Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum

Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum

  • Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ONECHAIR chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Sa Thầy. Các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng lâu dài.
  • Liên hệ
  • 668
  • Gọi đặt mua Hỗ trợ 24/7

 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ONECHAIR chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới tại Sa Thầy. Các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng lâu dài.

Top 3 mẫu bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp hiện đại Sa Thầy Kon Tum

Hiểu rõ nhu cầu về thị hiếu của khách hàng ngày càng đa dạng nên ONECHAIR đã mở rộng kho bãi, mạnh dạn nhập kho thêm nhiều mẫu mã để tự hào nói rằng: “Chúng tôi sở hữu đa dạng mẫu mã bàn ghế, từ bàn ghế gỗ, bàn ghế inox mạ vàng, bàn ghế nhựa trong suốt,... với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.”

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum

Hình 1: Onechair cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum đa dạng mẫu mã

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp hiện đại trên thị trường và dưới góc nhìn chuyên gia setup và vận hành tiệc cưới hơn 7 năm thì dưới đây là top 5 mẫu bàn ghế sự kiện tiệc cưới đẹp hiện đại Sa Thầy Kon Tum được nhiều cặp đôi lựa chọn:

Bàn ghế nhựa

Bàn ghế nhựa luôn là một lựa chọn rất phù hợp cho những cặp đôi trẻ chưa có ngân sách hạn chế. Thuê bàn ghế nhựa trong suốt có ưu điểm là giá thành rẻ vì chỉ thuê trong 1 lần dùng, không tốn tiền phải mua và lưu kho làm gánh nặng về kinh tế vô lý. Dù vật liệu nhựa nhưng với bàn ghế nhựa cho đám cưới có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách tiệc cưới khác nhau. 

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 2

Hình 2: Bàn ghế nhựa khi dùng cho sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum thường được sử dụng trong các tiệc cưới mang phong cách đơn giản, hiện đại.

Bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi yêu thích sự sang trọng, cổ điển.Nhìn giao diện bên ngoài thì Qúy khách hàng cũng đã thấy rõ rằng các mẫu bàn ghế gỗ sự kiện có ưu điểm là độ bền cao, chắc chắn, mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 3

Hình 3: Bàn ghế gỗ khi dùng cho đám cưới ở Sa Thầy thường được sử dụng trong các tiệc cưới mang phong cách cổ điển, ấm áp gần gủi, gần như là bữa tiệc thân mật.

Bàn ghế inox mạ vàng 

Thời buổi phát triển hiện nay thì việc tham dự bữa tiệc không chỉ là ăn và tám chuyện mà còn là thể hiện sự đẳng cấp giới thượng lưu của chủ tiệc và tôn trọng đến khách tham dự. Bàn ghế inox mạ vàng ở ONECHAIR có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau như là: ghế louis oval mạ vàng, louis mạ vàng, ghế ăn khách sạn thép không gỉ mạ vàng cao cấp,... Bàn ghế inox mạ vàng bản thân nó đã quá đẹp rồi, nên không cần phải nơ hay hoa hòe gì kèm theo.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 4

Hình 4: Bàn ghế inox mạ vàng khi dùng cho sự kiện cưới tại Sa Thầy Kon Tum rất được ưu tiên sử dụng trong các đám cưới có phong cách sang trọng, đẳng cấp nên hơn “hao ví” một xíu. ^.^

Xem thêm: cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Kon Tum

Cách phân biệt ghế tiệc cưới chính hãng

Để sở hữu những chiếc ghế tiệc cưới chính hãng, chất lượng cao, Qúy khách hàng cần biết cách phân biệt ghế tiệc cưới chính hãng và ghế tiệc cưới nhái, hàng kém chất lượng.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 5

Hình 5: Mặt ngồi không có chi tiết thừa làm cho tổng quan chiếc ghế đẹp mắt.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 6

Hình 6: Góc cạnh của ghế chính hãng thẩm mỹ cao hơn.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum

Hình 7: Cạnh ghế sự kiện tiệc cưới cao cấp được làm đơn giản, đẹp mắt làm cho sản phẩm rất tinh tế.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 7

Hình 8: Phần tựa lưng của chiếc ghế nhựa trong suốt chính hãng mặt trước được bo tròn, tỉ mỉ, chu đáo như cách ONECHAIR phục vụ.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 8

Hình 9: Đốt ghế trơn được đúc đặc rất nhẹ nhàng.

cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Sa Thầy Kon Tum 9

Hình 10: Từ những chi tiết tỉ mỉ và màu sắc từ nhựa trong suốt làm nên chiếc ghế có màu sắc tinh khôi như pha lê.

Xem thêm: cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc cưới Đăk Hà

Điểm nhấn văn hóa truyền thống tại Sa Thầy Kon Tum

Mảnh đất Sa Thầy giàu nét đẹp văn hóa truyền thống

Huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum là một trong những địa phương có bề dày lịch sử, văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS). Nơi đây lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc, được thể hiện qua đời sống sinh hoạt, lao động, sản xuất của người dân. Nghệ thuật hát dân ca Sa Thầy rất phong phú, đa dạng, với nhiều làn điệu đặc sắc, như hát, hát Xoan, hát Giây,... Nghề thủ công truyền thống cũng là một nét đẹp văn hóa đặc sắc của Sa Thầy. Huyện có nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng, như làng nghề dệt thổ cẩm, nghề đan lát, nghề làm gốm,... Phụ nữ Hà Lăng xã Rờ Kơi dệt vải đã mang đến những ấn tượng mà chúng tôi không thể nào quên được. Từ những nét đẹp văn hóa truyền thống của Sa Thầy cho thấy đây là tài sản vô giá của dân tộc Việt Nam. Để gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống này, các thế hệ ông bà, người lành nghề, thợ và lớp trẻ người dân tộc thiểu số ở Sa Thầy đang không ngừng nỗ lực để truyền lại cho thế hệ mai sau.

Vùng đất Sa Thầy đổi mới mạnh mẽ phát triển 

Ngoài những điểm văn hóa truyền thống ấn tượng thì Sa Thầy còn được biết đến với những cánh rừng bạt ngàn, những núi đồi hùng vĩ. Những năm gần đây, Sa Thầy đã có nhiều chuyển biến tích cực trên các lĩnh vực.

 

  • Trên lĩnh vực kinh tế, Huyện Sa Thầy đã rất  tập trung đẩy mạnh  phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp, du lịch. Nhờ chính sách này, giá trị sản xuất bình quân đầu người trong năm 2023 dự tính đạt được 48 triệu đồng, tăng mạnh mẽ lên đến 15% so với năm 2020.
  • Trên lĩnh vực văn hóa - xã hội, Sa Thầy đã quan tâm đầu tư phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao. Sự thật là tỷ lệ lao động được đào tạo đạt 54%, tỷ lệ hộ nghèo đã được giảm xuống còn 14,8%.

Để thực hiện mục tiêu phát triển đến năm 2030, Sa Thầy cần tiếp tục tập trung phát triển kinh tế - xã hội, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của tất cả dân tộc anh em thiểu số.

Xem thêm về Kon Tum
 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status